LOADING CLOSE

elcom prime

eHotel – Dịch vụ vì khách hàng

Với sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng qua hàng loạt những dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, eHotel luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo – Dịch vụ vì khách hàng.
Là đơn vị kinh doanh dịch vụ, …

KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI

Là một công ty con thuộc Tập đoàn Elcom Corporation, ngày 04/04/2019 vừa qua, công ty Cổ Phần Elcom Prime đã chuyển trụ sở chính từ văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh ( 162/12 Bình Lợi – Q. Bình Thạnh) về địa điểm mới: Tầng 6 – Hà Phan Building – 05 Phan …

Cuộc đua cuối năm của Elcom Prime và các dự án lớn

Tiếp tục nỗ lực sau thành công cùng những dự án lớn, giải pháp eHotel của Elcom Prime tiếp tục vươn cao hơn khi bắt tay cùng dự án Emeral Harmony Cruise và dự án Khách sạn An Phú tại Phú Quốc.
Không còn đơn giản là rong ruổi trên mọi mảnh đất “vàng” khắp …

Elcom Prime chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam

“Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thườngPhụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đấtDẫu ngày mai mặt trời có tắtHãy gọi tên ‘phụ nữ’ như ngọn đuốc của niềm tin.”
Nhân dịp kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty Elcom Prime xin …

Chặng đường hai năm Elcom Prime đồng hành cùng Mobifone

Vậy là đã hơn hai năm Elcom Prime đồng hành cùng sự phát triển của Mobifone Hồ Chí Minh với giải pháp đánh giá chất lượng dịch vụ eSmile. Chúng tôi luôn tự hào sát cánh cùng một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam cũng như góp phần nâng cao chất lượng …