LOADING CLOSE

Đối tác

Cropin Technology Solutions LTD.

Cropin Technology Solutions Private Ltd. là một trong  những nhà cung cấp các giải pháp SaaS cho các doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu thế giới. Đây là một hệ thống trực quan, thông minh, tự phát triển, cung cấp các giải pháp canh tác cho toàn bộ ngành nông nghiệp.

Cropin hiện đã có mặt trên 30 quốc gia với hơn 5 triệu mẫu đất được công nghiệp hóa.

Website: https://www.cropin.com

LG Electronics Vietnam

LG Electronics, Inc (LG) là một công ty công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, với hơn 87.000 nhân viên làm việc trong 113 quốc gia và khu vực lãnh thổ bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới

Website: https://www.lg.com/vn

Viettel Telecom

Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới và nằm trong Top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về số lượng thuê bao. Hiện nay, Viettel đã đầu tư tại 10 quốc gia (Lào, Campuchia, Peru, Myanmar, Haiti, Mozambique,…) ở 3 Châu lục gồm Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi, với tổng dân số hơn 190 triệu.

Website:https://vietteltelecom.vn/

HoneyWell

Honeywell là tập đoàn công nghệ toàn cầu được xếp hạng trong danh sách Fortune 100, với các giải pháp công nghệ giúp mọi thứ trở nên kết nối hơn, từ máy bay, tới tòa nhà, từ nhà máy sản xuất, chuỗi cung ứng, tới lực lượng công nhân; vì một thế giới thông minh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

Website :https://www.honeywell.com/

Samsung

Samsung là một tập đoàn hàng đầu về công nghệ trên thế giới và luôn hướng tới 1 chân lý giản đơn: làm việc cho một ngày mai tốt đẹp hơn. Các lĩnh vực máy tính hay điện thoại thông minh, máy giặt hay tivi,…công nghệ hình ảnh số, Bán dẫn và Màn hình Tinh thể lỏng. Được công nhận là một trong những thương hiệu toàn cầu có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, Samsung Electronics cũng là nhà sản xuất TV kỹ thuật số, chíp bộ nhớ, điện thoại di động và màn hình tinh thể lỏng hàng đầu thế giới.

Website:https://www.samsung.com

Cisco

Tập đoàn Cisco được thành lập năm 1984 bởi hai nhà khoa học về máy tính và bắt đầu trở nên nổi tiếng năm 1990.
Các sản phẩm của Cisco cung cấp bao gồm các giải pháp về máy tính, máy chủ, công nghệ thông tin và rất nhiều các giải pháp khác.

Website: http://www.cisco.com/

HP

Hewlett-Packard (viết tắt HP) là tập đoàn công nghệ thông tin lớn nhất thế giới tính theo doanh thu. HP thành lập năm 1939 tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ. HP hiện có trụ sở tại Cupertino, California, Hoa Kỳ. Năm 2006, tổng doanh thu của HP đạt 9.4 tỉ đô la, vượt đối thủ IBM với 9.1 tỉ, chính thức vươn lên vị trí số 1 trong các công ty công nghệ thông tin.

Website: http://www8.hp.com/

Siemens

Siemens là tập đoàn công nghệ điện và điện tử toàn cầu đại diện cho các thành tựu kỹ thuật, sáng kiến, chất lượng, sự tin cậy và tính quốc tế.

Hiện nay, Siemens là công ty đứng đầu thị trường và dẫn đầu về đổi mới sáng tạo trên các lĩnh vực Nguồn điện, Quản lý Điện năng, Dịch vụ Nguồn điện, Hệ thống vận chuyển, Công nghệ tòa nhà, Nhà máy số, Công nghiệp Quy trình và Truyền động, và Y tế.

Website: http://www.siemens.com.vn

Alcatel Lucent 

Alcatel Lucent cung cấp các giải pháp truyền thông và cơ sở hạ tầng để giúp khách hàng, kỹ sư CNTT, hoạt động kinh doanh và giám đốc điều hành kết nối trong một thế giới kỹ thuật số, phục vụ hơn 830.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Website: https://www.al-enterprise.com

Dell INC 

Dell Inc là một Tập đoàn chuyên sản xuất phần cứng máy tính có trụ sở tại Round Rock, Texas, Hoa Kỳ. Dell được thành lập năm 1984 do Michael Dell. Đây là công ty có thu nhập lớn thứ 28 tại Hoa Kỳ.

DELL là thương hiệu top 3 thế giới cùng với IBM và HP
DELL có doanh số cao nhất trong lĩnh vực Server tại USA
DELL là sản phẩm nguyên đai nguyên kiện hoàn chỉnh từ nhà sản xuất.
DELL tiết kiệm điện năng hơn 20% so với các dòng server lắp ráp trong nước như Supermicro, Tyan, Gigabyte, Asus …

Website: https://www.dell.com

VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam là một doanh nghiệp nhà nước chuyên đầu tư, sản xuất, hoặc kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính và viễn thông tại Việt Nam. Theo công bố của VNR 500 – Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam công bố năm 2012, đây là doanh nghiệp lớn thứ 3 tại Việt Nam, chỉ sau Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

VNPT là Tập đoàn kinh tế nhà nước số 1 về lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông tại Việt Nam, được Chính phủ Việt Nam tin tưởng giao trọng trách là chủ đầu tư và là doanh nghiệp được quyền kinh doanh, vận hành và khai thác vệ tinh đầu tiên của Việt Nam, Vinasat-1 và Vinasat-2

Website:https://vnpt.com.vn

Bosch

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới. Hiện nay Bosch có khoảng 410.000 cộng sự toàn cầu (tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2018). Công ty đã tạo ra doanh thu 78,5 tỷ euro trong năm 2018. Hoạt động của công ty được chia thành bốn lĩnh vực kinh doanh: Giải pháp mobility, Công nghệ cho nền công nghiệp, Hàng tiêu dùng, và Công nghệ năng lượng và toà nhà.

Website:https://www.bosch.com.vn/

TOA

TOA là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng thế giới của Nhật Bản. Thiết bị TOA đã được khách hàng Việt Nam tin tưởng, nhất là hệ thống thiết bị truyền thanh; thiết bị âm thanh phục vụ hội nghị, hội thảo; thiết bị phục vụ thông tin cổ động và hoạt động văn hóa nghệ thuật ở cơ sở.

TOA chiếm một thị phần lớn hàng chuyên dùng về văn hóa nghệ thuật trên thị trường cả nước. Khách hàng thường xuyên và truyền thống của TOA là những cơ quan Nhà nước sử dụng mua sắm bằng nguồn ngân sách, các nhà thầu trong và ngoài nước, các ban quản lý các dự án quốc gia

Website: https://toa.vn/

VTV

Đài Truyền hình Việt Nam gọi tắt là VTV, là đài truyền hình quốc gia trực thuộc Chính phủ Việt Nam, có nhiệm vụ phát sóng các chương trình truyền hình nhằm truyền tải thông tin, tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp phần giáo dục, nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân ở trong nước và trên toàn thế giới.

Website: https://vtv.gov.vn/

SCTV

SCTV là mạng truyền hình cáp đứng đầu Việt Nam với với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc đến 53/63 Tỉnh Thành tại Việt Nam. SCTV cung cấp đa Dịch vụ Truyền thông – Viễn thông bao gồm: Truyền hình cáp, Truyền hình kỹ thuật số, Internet băng thông rộng Docsic 3.0, VoIP, VoD/OTT.

SCTV đã cung cấp hơn 2,3 triệu thuê bao truyền hình cáp, hơn 500 ngàn thuê bao Kỹ thuật số, hơn 300 ngàn thuê bao Internet, hơn 100 ngàn thuê bao VoIP và hơn 50 ngàn thuê bao VoD/OTT.

Website:http://www.sctv.com.vn/