LOADING CLOSE

Elcom Prime – Cuộc chạy đua công nghệ trên mọi mặt trận

Elcom Prime – Cuộc chạy đua công nghệ trên mọi mặt trận

Sau hàng loạt những hợp đồng lớn, Elcom Prime tiếp tục tăng tốc trong cuộc đua công nghệ eHotel cho các dự án lớn trên ba mặt trận: Du thuyền Mekong Jewel Lotus, Sao Mai Anh Resort Nha Trang và Chuỗi Brothers Restaurant.

Dự án Mekong Jewel Lotus Cruise

 

Sau thành công với dự án Mekong Emerald Hamony Cruise, eHotel một lần nữa nhận được sự tin tưởng từ các chủ đầu tư và tiếp tục hành trình chinh phục các con tàu của mình qua dự án du thuyền 5 sao Mekong Jewel Lotus.

Bên cạnh những phòng suites đạt chuẩn 5 sao, dự án còn cung cấp hàng loạt các phương tiện giải trí như nhà hàng, quầy Bar, bể bơi sang trọng. Một lần nữa, du lịch trên sông Mekong ngày càng một phát triển khi xuất hiện hàng loạt những du thuyền 5 sao như Mekong Jewel Lotus hay Emerald Hamony.

Dự án Sao Mai Anh Resort – Nha Trang

Bên cạnh dự án trên dòng sông Mekong, eHotel IPTV một lần nữa đến với Thành phố Biển Nha Trang trong dự án Sao Mai Anh Resort. Đây là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp gồm khối khách sạn 4 tầng, khu dịch vụ Beachclub và 7 căn villas đầy đủ các tiện ích như nhà hàng, hồ bơi, spa, café và  khu vực xanh … .

Với nét độc đáo trong ý tưởng thiết kế cũng như tiêu chuẩn quốc tế mà Sao Mai Anh mang lại, resort hứa hẹn là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách ghé thăm.

Lấn sân sang lĩnh vực nhà hàng, eHotel đến với Thành phố Hồ Chí Minh thông qua dự án cung cấp Màn hình và hệ thống eHotel Signage cho chuỗi nhà hàng Brothers Restaurant – Nhà hàng bia Anh Em.

Dự án eHotel Signage – Brother Restaurant

Công nghệ màn hình quảng cáo tập trung đã và đang phát triển tại nhiều nước trên thế giới. Nắm được xu hướng này, chúng tôi phát triển hệ thống eHotel Signage nhằm hướng đến một giải pháp toàn diện nhất cho màn hình quảng cáo.

Hệ thống eHotel Signage do đội ngũ Elcom Prime triển khai là hệ thống quảng bá thương hiệu và vận hành thông tin trên các màn hình ti vi đặt khắp mọi nơi, nhưng được quản lý tập trung tại một nơi duy nhất, thông qua ứng dụng Web với công nghệ Cloud linh hoạt.

Dự án eHotel Signage – Brother Restaurant

Với công nghệ này, nhà hàng không cần dùng USB hay các công nghệ thu truyền hình mà vẫn dễ dàng lên kịch bản quảng cáo, quản lý thông tin, thời gian phát cũng như truyền tải các thông điệp đến khách hàng một cách logic, rõ ràng và tức thời. Hiện nay, Elcom Prime đã triển khai hệ thống eSignage cho hàng loạt các khách hàng lớn, gần nhất là dự án Republic Plaza của Tập đoàn Sovico.

Brother Restaurant được biết đến là chuỗi nhà hàng sang trọng tọa lạc tại các địa điểm trung tâm Hà Nội và Hồ Chí Minh. Khởi động cho chuỗi dự án này, eHotel hân hạnh trở thành nhà cung cấp hệ thống màn hình quảng cáo tập trung eSignage cho nhà hàng Brother Quận 1 Tp.HCM. 

eHotel – Giải pháp công nghệ dành cho khách sạn/ resort:
Hotline: 090 254 8585 (Mr. Đạt)
Địa chỉ: Tầng 06 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Email: datcq@elcom.com.vn

Trả lời