LOADING CLOSE

Elcom Prime đồng hành cùng “Thiên đường nghỉ dưỡng” 5 sao Alibu Resort Nha Trang

Elcom Prime đồng hành cùng “Thiên đường nghỉ dưỡng” 5 sao Alibu Resort Nha Trang

Là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam, Nha Trang tiếp tục được các nhà đầu tư khai thác với những công trình đẳng cấp và chất lượng. Sự cạnh tranh trong ngành dịch vụ nơi đây ngày một gay gắt. Chính vì vậy, Alibu Resort Nha Trang đã chọn eHotel để tạo nên những dấu ấn riêng cho mình!

Alibu Resort Nha Trang

Không còn quá xa lạ với Thành phố Nha Trang, “Thiên đường nghỉ dưỡng” Alibu Resort là một tổ hợp tiện ích nằm bên bờ biển thuộc trục đường Phạm Văn Đồng. Đây không chỉ bao gồm những phòng nghỉ dưỡng bậc nhất 5 sao mà còn là sự tích hợp của đầy đủ các dịch vụ nhà hàng, hồ bơi, phòng gym hay khu vui chơi trẻ em. Đến với Alibu Resort lần này, eHotel hân hạnh được bắt tay với Chủ đầu tư Hòa Hưng và trở thành nhà cung cấp giải pháp IPTV cho toàn dự án.

Trong ngành khách sạn, sự ấn tượng không chỉ đến từ vẻ đẹp trong phong cách kiến trúc, thiết kế sang trọng mà nó còn nằm ở sự tiện lợi của dịch vụ và chất lượng dịch vụ. Một khách sạn cung cấp dịch vụ chất lượng không tốt thì đó đã là một điểm trừ. Một khách sạn cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ gia tăng, tuy nhiên không tiếp cận được khách hàng của mình thì đó còn là một điểm trừ lớn hơn.

Alibu Resort Nha Trang

Khách sạn và resort năm sao hiện nay hầu hết đều tạo được ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên, nhưng những điểm tô tạo nên dấu ấn thì lại không hề dễ dàng. Nắm rõ được vấn đề này, eHotel hân hạnh đem đến Giải pháp truyền hình IPTV – Tivi không còn chỉ là một phương tiện truyền hình giải trí, mà đi kèm với nó là những đặc trưng của dịch vụ, và những dịch vụ giá trị gia tăng.

Hệ thống truyền hình IPTV bao gồm nhiều tính năng hỗ trợ khách hàng như: giao tiếp giữa khách hàng và khách sạn, hỗ trợ các dịch vụ đặt bàn, đặt tour du lịch hay order món ăn, kiểm tra hóa đơn online hay dự báo thời tiết, khám phá địa điểm… Với những tính năng này, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận các dịch vụ mà khách sạn đang kinh doanh, từ đó gia tăng trải nghiệm, tương tác và thúc đẩy gia tăng doanh số.

Đây có thể xem là một trong những điểm nhấn mạnh mẽ của khách sạn khi tích hợp toàn bộ dịch vụ gia tăng vào hệ thống truyền hình. Hệ thống mang đậm dấu ấn đặc trưng của khách sạn từ logo đến hình ảnh, nội dung. Và đặc biệt, với những lời chào mừng chân thành cũng như sự tương tác thường xuyên của khách sạn, chắc chắn giải pháp sẽ chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất của khách sạn.

Ngoài ra, hệ thống IPTV của eHotel được lập trình sẵn, dễ dàng điều chỉnh và quản lý, sẽ giúp cho việc vận hành của khách sạn được nhanh gọn, chính xác và tiết kiệm được nhiều thời gian. eHotel với bề dày kinh nghiệm từ hàng loạt những đối tác lớn chắc chắn sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho ngành dịch vụ khách sạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 090 254 8585 (Mr. Đạt)
Địa chỉ: Tầng 06 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Email: datcq@elcom.com.vn

Trả lời