LOADING CLOSE

eHotel Mobile

eHotel Mobile là giải pháp toàn diện về IPTV trên Smartphone, cung cấp nhiều dịch vụ giá trị gia tăng cho khách sạn và khách nghỉ dưỡng.

Bằng phương thức giao tiếp smartphone hiện đại,  eHotel Mobile đã và đang:

  • Trở thành kênh tiếp thị, cung cấp thông tin, khuyến mãi… về dịch vụ khách sạn, resort đến khách hàng mục tiêu.
  • Cầu nối để khách hàng tiếp cận, trải nghiệm và chia sẻ thông tin dịch vụ của khách sạn, resort rộng rãi lên mạng xã hội.

Điểm nổi bật:

Tất cả dịch vụ do khách sạn cung cấp sẽ được gói gọn trong một app trên điện thoại, khách lưu trú chỉ cần tải app này về thiết bị thông minh của mình như Iphone, Ipad, Android smart devices.

Ưu điểm eHotel Mobile:

  • Gia tăng liên kết với nhóm khách hàng mục tiêu.
  • Cho phép khách hàng trải nghiệm những dịch vụ mang tính riêng tư. Hệ thống eHotel Mobile cung cấp công nghệ số giúp khách sạn lắng nghe và nắm bắt các yêu cầu của khách từ trước, trong và thậm chí sau khi check out. Bằng công nghệ này, khách sạn có thể dễ dàng xây dựng mối liên hệ chặt chẽ với khách hàng, giúp thương hiệu luôn hiện diện trong tâm trí và gia tăng sự trung thành trong quyết định của khách hàng.
  • Thông qua eHotel Mobile của Elcom Prime, khách hàng có thể đặt món tại phòng, lên lịch spa, chương trình ưu đãi, đặt chỗ nhà hàng bất cứ lúc nào, ở đâu. Các lệnh order này sẽ được truyền về hệ thống điều khiển và cho phép khách theo dõi các yêu cầu mà mình đưa ra cho đến khi được phục vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 090 254 8585 (Mr. Đạt)
Địa chỉ: Tầng 06 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Email: datcq@elcom.com.vn