LOADING CLOSE

Elcom Prime ký kết hợp tác cùng Tổng Công Ty Đất Xanh Miền Trung trong Siêu dự án Shophouse – La Maison Premium Phú Yên

Elcom Prime ký kết hợp tác cùng Tổng Công Ty Đất Xanh Miền Trung trong Siêu dự án Shophouse – La Maison Premium Phú Yên

Ngày 6/6/2019, Công ty Cổ Phần Elcom Prime chính thức bắt tay hợp tác cùng Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung trong Siêu dự án Shophouse 5 sao chuẩn quốc tế – La Maison Premium Phú Yên.

Với thế mạnh quỹ đất ven biển phong phú, gắn liền với các địa phương du lịch phát triển mạnh, các tỉnh miền Trung: Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi, Phú Yên,… đang là những mảnh đất vàng cho bất động sản thương mại. Có thể kể đến hàng loạt dự án shophouse đang được phát triển ở miền Trung thời gian qua: Marina Complex, Dragon Smart City, Lakeside Palace,… Và mới đây nhất, Tổng công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung tung ra một sản phẩm đang rất được khách hàng quan tâm, đó là siêu dự án Shophouse – La Maison Premium Phú Yên.

Là một trong những siêu dự án được chờ đợi nhất 2020, La Maison Premium không dừng lại ở khái niệm nhà phố thương mại thông thường, mà nó mang cho mình một dấu ấn triết lý phát triển bền vững về nơi an cư thịnh vượng và phồn hoa. Dự án tái định nghĩa dòng sản phẩm shophouse hạng sang chuẩn 5 sao quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam cùng lối kiến trúc cổ điển không kém phần độc đáo.

Lễ Khởi Công Shophouse 5 sao La Maison Premium

Là một nhà phát triển Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam, Đất Xanh luôn chọn lựa cho mình những đối tác hàng đầu lĩnh vực và đem đến cho khách hàng  những giá trị trải nghiệm cao nhất. Và lần này, Elcom Prime tự hào trở thành một trong những đối tác chiến lược triển khai cho toàn hệ thống Shophouse La Maison Premium.

Anh Cao Quốc Đạt – Phó Tổng Giám Đốc Elcom Prime Jsc. cho biết: “Chúng tôi đã thành công với hàng loạt dự án lớn như Ariyana Condotel Nha Trang, Intercontinental Phú Quốc, Best Western Premier Sonasea,… và chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng của La Maison Premium Phú Yên. Đặc biệt, siêu dự án Miền Trung này sẽ giúp cho sự gắn kết giữa Elcom Prime và Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung ngày một vững mạnh.”

Siêu Shophouse 5 sao – La Maison Premium Phú Yên

Liên tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực, Elcom Prime cam kết đem đến cho khách hàng những giá trị cao nhất và hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 090 254 8585 (Mr. Đạt)
Địa chỉ: Tầng 06 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Email: datcq@elcom.com.vn

Trả lời