LOADING CLOSE

Giải pháp nhà màng nông nghiệp công nghệ cao

Giải pháp nhà màng nông nghiệp thông minh của AgroPrime là một giải pháp nhà màng hoàn hảo với đầy đủ các tính năng phục vụ được cho cả lĩnh vực trồng trọt lẫn chăn nuôi.

Giải pháp nhà màng công nghệ cao AgroPrime

Để nắm rõ hơn về giải pháp, chúng ta cần hiểu: Nhà màng là gì?

Nhà màng được hiểu đơn giản là tổ hợp kết cấu gồm khung giàn, màng mỏng (làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau) và các vật tư phụ.

Các thành phần trong nhà màng kết hợp với nhau tạo nên môi trường canh tác khép kín, cách ly với môi trường bên ngoài giúp canh tác trồng trọt hiệu quả, tăng năng suất.

Đây là một giải pháp kỹ thuật tuyệt vời để bảo đảm chất lượng, mẫu mã của nông sản. Nhà màng cho phép kiểm soát được quá trình sinh trưởng phát triển của cây, kiểm soát được dịch bệnh hại.

Nó còn giúp điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ khí cácbonic (CO2 ) và khí Oxi (O2) cân bằng và đạt hiệu suất cao cho quá trình quang hợp.

Giải pháp nhà màng công nghệ cao được áp dụng tại Việt Nam

Về nhà màng Nông nghiệp của AgroPrime

  • Tiếp thu được nhiều tinh hoa công nghệ nhà màng Nhật Bản, Châu Âu, Israel để trồng hoa và rau sạch. Với phương châm “Lấy cây trồng làm trung tâm”, EGreen-House từ AgroPrime mang đến một môi trường lý tưởng cho cây trồng sinh trưởng và phát triển.
  • Nhà màng nông nghiệp dạng khai triển bao gồm các module lắp ghép linh hoạt bằng bulong thông qua các bát liên kết. Một số mẫu được thiết kế đặc biệt, linh hoạt theo dạng địa hình, cho phép lắp ghép trên các dạng địa hình dốc, trên sườn đồi.
  • Giải pháp nhà màng Egreen-House được thiết kế nhằm tối ưu khả năng thông gió, giảm nhiệt trong nhà. Các giải pháp tưới và điều khiển vi khí hậu được thiết kế đồng bộ, sẵn sàng trang bị khi có yêu cầu. Các hệ thống thiết bị phụ trợ đi kèm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trong nhà màng theo nhu cầu của cây trồng.

Ưu điểm của nhà màng nông nghiệp dạng khai triển

  • Hạn chế được sự xâm nhập của các loại côn trùng, sâu bệnh gây hại
  • Các ly cây trồng mới môi trường bên ngoài, tránh được tác hại của nước mưa, sương muối…đối với cây trồng
  • Khung bằng sắt mạ kẽm chắc chắn, thời gian sử dụng lâu bền.
  • Nhà màng dạng lắp ghép, thay thế , sửa chữa , di chuyển đơn giản.
  • Tối ưu hóa khả năng thông gió tự nhiên, làm mát giải nhiệt trong nhà, tối ưu diện tích đất canh tác

Liên hệ với AgroPrime theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Tầng 6 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2 – Quận Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Email:  anhpt@elcom.com.vn 
Phone:(+84) 936 884 499 (Mr. Tuấn Anh)