LOADING CLOSE

Elcom Prime

 Elcom Prime là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu phát triển, cung cấp các giải pháp công nghệ, dịch vụ cho khách hàng trong các lĩnh vực chuyên ngành và đa ngành. Chúng tôi là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM)

Với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các giải pháp kinh doanh hệu quả nhất, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về am hiểu thị trường, xu hướng phát triển và công nghệ tiên tiến. Elcom Prime đang ngày càng khẳng định bản thân trên thị trường Việt Nam và dần vươn ra quốc tế.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với phương châm “người dẫn đầu”, Elcom Prime tự hào luôn tiên phong trong các nghiên cứu sáng tạo công nghệ, đem đến cho khách hàng những giải pháp chất lượng và có tính thực tế cao nhất.

Chúng tôi hân hạnh đem đến cho quý khách hàng những giải pháp giá trị gia tăng trong các lĩnh vực:

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Trong kỷ nguyên 4.0, việc phát triển kinh doanh theo định hướng công nghệ dần trở thành điều tất yếu của xã hội. Nhu cầu được đáp ứng của khách hàng ngày càng tăng cao và trở nên đa dạng khiến các doanh nghiệp không thể ngừng nghỉ cải tiến dịch vụ. Đó cũng chính là lý do tại sao Elcom Prime luôn phấn đấu, sáng tạo không ngừng để xây dựng sự khác biệt về dịch vụ và sản phẩm cho hàng ngàn công ty trên khắp Việt Nam và các nước lân cận.

Elcom Prime luôn hướng đến hợp tác lâu dài, phát triển toàn diện, cung cấp giải pháp đáp ứng và vượt tầm mong đợi của khách hàng. Đó cũng chính là lý do tại sao hàng loạt các khách hàng lớn đã,đang và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệmElcom Prime luôn phấn đấu phát triển, sáng tạo không ngừng để cung cấp cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Chúng tôi luôn hướng đến sự hợp tác lâu dài, hiệu quả và ngày càng khẳng định thương hiệu qua từng dự án.

Phương châm làm việc “hết mình trong công việc và hết lòng vì khách hàng “EPrime-er luôn là những con người đầy năng động, sáng tạo và tận tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ và đào tạo các thành viên thông qua những khóa huấn luyện chuyên môn, bồi bổ kiến thức cũng như kỹ năng, từ đó phát huy hết công suất làm việc và mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất.