LOADING CLOSE

eHotel Signage

1. Khái niệm

eHotel Signage là hệ thống vận hành thông tin, hình ảnh, quảng cáo trên màn hình ti vi được lắp đặt khắp mọi nơi, nhưng quản lý tập trung tại một nơi duy nhất, thông qua ứng dụng Web và công nghệ Cloud linh hoạt.

2. Ưu điểm eHotel Signage

–    Công nghệ tiên tiến, hiện đại thích hợp, linh hoạt cho nhiều loại màn hình điện tử.
–    Giúp doanh nghiệp dễ dàng lên kịch bản nội dung quảng cáo và thay đổi với từng khu vực.
–    Chủ động thời gian và kịch bản phát sóng quảng cáo
–    Các layout màn hình quảng cáo được phân chia theo ý người vận hành mà không cần thực hiện thao tác.

Qua đó, có thể thấy eHotel Signage giúp doanh nghiệp dễ dàng lên kịch bản quảng cáo, quản lý thông tin và truyền tải thông điệp của mình khắp mọi nơi, nhanh chóng và đồng bộ, mà không tốn nhiều chi phí quản lý, nhận sự vận hành. eHotel Signage tự hào là hệ thống quảng cáo quản lý tập trung, có khả năng thay đổi nội dung quảng cáo một cách “Tức Thời” theo nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp.

3. Mô hình eHotel Signage

Hệ thống eHotel Signage cho phép người quản trị có thể cập nhật nội dung dưới dạng Audio, Video, Graphic, Flash, HTML, Text,… sau đó phân phối cho các điểm đầu cuối (có thể ngay lập tức hoặc theo lịch đã được ấn định trước). Tất cả các hoạt động tại các điểm đầu cuối đều được quản lý, ra lệnh từ trung tâm và thực hiện theo các chỉ thị của trung tâm, không cần phải điều khiển trực tiếp tại mỗi điểm, tiết kiệm chi phí nhân công.

4. Áp dụng

Hệ thống quảng cáo tập trung, tức thì eHotel Signage phù hợp cho: Trung tâm thương mại, Sân bay, Ngân hàng, Sảnh công cộng, Lễ tân khách sạn, Bệnh viện, Foodcourt…

Hiện nay, eHotel Signage đã được triển khai cho: Khách sạn Đồng Khánh, Vietel, Mobifone…

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 090 254 8585 (Mr. Đạt)
Địa chỉ: Tầng 06 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Email: datcq@elcom.com.vn