LOADING CLOSE

Giải pháp điều khiển tưới và vi khí hậu tự động trong nhà màng

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nông nghiệp cũng như hộ nông nghiệp kinh doanh được năng suất cao hơn, AgroPrime hân hạnh đem đến hệ thống điều khiển tưới và vi khí hậu tự động trong nhà màng.

Bộ điều khiển tưới và vi khí hậu nhà màng từ HortiMax

So với canh tác ngoài trời, canh tác trong nhà màng không chỉ tạo ra năng suất cao hơn mà còn sử dụng ít nước và phân bón hơn. Để chuyển từ canh tác ngoài trời sang canh tác trong nhà, nông dân cần một giải pháp phù hợp với tình hình cụ thể của từng farm.

Bộ điều khiển tưới và vi khí hậu được trang bị độc lập, dễ dàng kết nối với các thiết bị động lực trong nhà màng một cách đơn giản, mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích:

Khả năng kiểm soát hệ thống vi khí hậu
  • Kiểm soát nhiệt độ: Thiết kế nhà kính cho phép ánh sáng xuyên vào trong, và được hấp thụ bởi cây trồng bên trong nhà kính và biến thành năng lượng nhiệt, nó không thoát ra ngoài. Nhiệt độ không khí trong nhà kính sẽ vượt quá nhiệt độ bên ngoài. Nếu trời quá nóng, chúng ta phải mở các cửa sổ thông gió để nhiệt độ giảm xuống. Nhà kính có thể điều chỉnh nhiệt độ; sự biến động nhiệt độ có thể khiến cây trồng bị căng thẳng và tăng trưởng chậm.
  • Kiểm soát độ ẩm: Màng phủ nhà kính khiến không khí trong nhà trở nên khá nóng và ẩm ướt suốt cả ngày. Độ ẩm bay hơi từ đất và từ cây trồng trong suốt quá trình cây quang hợp. Khi không khí rất ẩm ướt, khiến độ bốc hơi nước của cây và từ đất khó khăn hơn. Để giúp cho mọi thứ khô ráo vào một ngày nắng nóng. Vì vậy, cần phải có hệ thống quạt đối lưu để xả độ ẩm quá mức và điều tiết trao đổi không khí.

Giao diện điều khiển hệ thống tưới và vi khí hậu AgroPrime

Khả năng kiểm soát hệ thống tưới tự động theo chương trình cài đặt sẵn
  • Thiết lập chương trình tưới theo thời gian, chu kỳ cài đặt sẵn
  • Thiết lập chương trình tưới theo giá trị đầu vào các cảm biến: nhiệt độ, độ ẩm đất, lượng bức xạ mặt trời…

Khả năng truy cập ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào trên các thiết bị di động: Smartphone, máy tính bảng, web…giúp người vận hành dễ dàng giám sát, điều khiển hệ thống một cách linh hoạt.

Liên hệ với AgroPrime theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Tầng 6 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2 – Quận Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
Email:  anhpt@elcom.com.vn 
Phone:(+84) 936 884 499 (Mr. Tuấn Anh)