LOADING CLOSE

Giải pháp châm phân tự động

Để có được một định lượng phân bón chính xác cả chất lượng, số lượng lẫn thời gian bón…AgroPrime cung cấp giải pháp châm phân tự động với hệ thống đến từ HortiMax.

Mô hình hệ thống châm phân tự động

Hệ thống châm phân tự động bao gồm nhiều kênh hút phân tỷ lệ điều chỉnh độ dẫn điện của phân bón (EC) và 1 kênh điều chỉnh độ pH (Aixt, Bazo).

Bộ điều khiển tự động sẽ điều chỉnh tỷ lệ, thời gian hút phân từ các bể chứa phân bón để cân bằng EC, pH theo giá trị đặt của người vận hành. Dung dịch phân bón sau khi pha trộn luôn đảm bảo thông số EC, pH bám sát giá trị đặt.

Với giải pháp này, việc bón phân sẽ được thực hiện một cách tự động chính xác, linh hoạt, dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí sử dụng phân bón.

Giải pháp châm phân tự động AgroPrime

Thông qua các thông số môi trường như độ ẩm đất, nhiệt độ đất, lượng mưa, nhiệt độ không khí, tốc độ gió và cường độ ánh sáng được đo lường bởi hệ thống cảm biến của thiết bị điều khiển, thuật toán tưới chính xác sẽ tính toán theo thời gian thực và đưa ra các khuyến nghị về lịch tưới tối ưu, thể hiện trên giao diện ứng dụng phần mềm trên điện thoại thông minh hoặc trên máy tính điều khiển trung tâm của người sử dụng

Bộ châm phân tự động Hortimax

Người dùng có thể điều khiển các thiết bị tưới, bộ châm phân hay các thiết bị nhà kính thông qua ứng dụng từ xa: App mobile, giao diện phần mềm trên máy tính và vào bất cứ thời điểm nào.
Điều khiển hệ thống châm phân tự động
Điều khiển hệ thống châm phân tự động