LOADING CLOSE

eHotel

eHotel – Giải pháp công nghệ cao cho khách sạn – resort

eHotel IPTV

Hệ thống truyền hình IPTV chuyên biệt dành cho khách sạn, resort. Đây là giải pháp cung cấp tổng thể dịch vụ gia tăng cho khách sạn và khách nghỉ dưỡng, với hệ thống truyền hình tương tác cao cấp, hiện đại. Với eHotel TV, doanh nghiệp dễ dàng quản lí và gia tăng khách hàng mục tiêu…

Tìm hiểu thêm

eHotel Mobile

Giải pháp IPTV cho khách sạn/resort trên smart phone. Ehotel Mobile cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng cho khách sạn trên di động. Giúp kết nối với các dịch vụ của khách sạn dễ dàng. Tối ưu hóa chi phí quản lí, quảng cáo cho khách sạn.

Tìm hiểu thêm

Smart Signage

Hệ thống quảng cáo, quản lí từ xa và tập trung.  Giúp doanh nghiệp dễ dàng xây dựng kịch bản nội dung quảng cáo . eHotel Signage giúp hiển thị thông tin, hình ảnh đến khách hàng mang tính “tức thời” và đặc biệt, tiết kiệm chi phí nhân lực, vật lực trong vận hành quảng cáo.

Tìm hiểu thêm

Smart Hotel

SmartHotel là giải pháp thông minh, toàn diện trong việc Quản lý khách sạn. Sản phẩm mang đến những trải nghiệm đầy đủ tính năng, tối ưu chất lượng và không ngừng cải tiến, mở rộng.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống màn hình Signage

Nhằm hỗ trợ khách hàng, bên cạnh những giải pháp dành riêng cho khách sạn và resort, eHotel cung cấp hệ thống sản phẩm màn hình Signage. Bao gồm:

  • Màn hình cảm ứng – Touch Screen
  • Màn hình ghép
  • Màn hình chân đứng xoay
  • Màn hình treo thang máy
  • Màn hình chân đứng
  • Màn hình treo tường
Tìm hiểu thêm

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Hotline: 090 254 8585 (Mr. Đạt)
Địa chỉ: Tầng 06 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Email: datcq@elcom.com.vn