LOADING CLOSE

eHotel IPTV

Bùng nổ cùng hàng loạt dự án bom tấn 5 sao trên khắp cả nước

Sau sự thành công cùng siêu dự án La Maison Premium Phú Yên, eHotel “bùng nổ” với hàng loạt dự án “siêu khủng” trên khắp cả nước: Hilton Garden Inn Đà Nẵng, Hotel Des Arts Saigon Mgallery Collection của AccorHotels và Hyatt Regency Nha Trang, FLC Twin Tower Hà Nội.
Hilton Garden Inn Đà …

Dấu ấn tại dự án Khu du lịch sinh thái Prime Nha Trang

Chặng đường cuối năm của Elcom Prime vẫn tiếp tục không ngừng nghỉ với các dự án mới. Tháng 12/2018, eHotel của chúng tôi một lần nữa hân hạnh để lại dấu ấn của mình tại Khu du lịch sinh thái Prime Nha Trang.
Khu du lịch sinh thái Prime Nha Trang
Khu du lịch …

Cuộc đua cuối năm của Elcom Prime và các dự án lớn

Tiếp tục nỗ lực sau thành công cùng những dự án lớn, giải pháp eHotel của Elcom Prime tiếp tục vươn cao hơn khi bắt tay cùng dự án Emeral Harmony Cruise và dự án Khách sạn An Phú tại Phú Quốc.
Không còn đơn giản là rong ruổi trên mọi mảnh đất “vàng” khắp …

Elcom Prime bắt tay cùng các dự án “bom tấn”

Với uy tín tạo dựng nên thương hiệu, cùng quá trình làm việc hăng say của các “chiến binh” E.Primer, một lần nữa, Elcom Prime hân hạnh trở thành nhà cung cấp hệ thống IPTV cho ba dự án lớn trên cả nước: FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort của Tập Đoàn …

Elcom Prime “thắng lớn” sau kỳ nghỉ lễ cùng Giải pháp eHotel IPTV

Kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh vừa kết thúc, Giải pháp công nghệ eHotel của Elcom Prime đã “thắng lớn” khi trở thành nhà cung cấp và lắp đặt các giải pháp kỹ thuật cho hai dự án hàng đầu: Movenpick Resort Phú Quốc và Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc.

Movenpick Resort Phú Quốc là dự án …