LOADING CLOSE

Elcom Prime “thắng lớn” sau kỳ nghỉ lễ cùng Giải pháp eHotel IPTV

Elcom Prime “thắng lớn” sau kỳ nghỉ lễ cùng Giải pháp eHotel IPTV

Kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh vừa kết thúc, Giải pháp công nghệ eHotel của Elcom Prime đã “thắng lớn” khi trở thành nhà cung cấp và lắp đặt các giải pháp kỹ thuật cho hai dự án hàng đầu: Movenpick Resort Phú Quốc và Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc.

Movenpick Resort Phú Quốc là dự án có vị trí tuyệt đẹp tại Bãi Ông Lang – một trong những bãi biển đẹp nhất tại đảo Ngọc. Khu nghỉ dưỡng được xây dựng với 329 căn hộ và 79 căn biệt thự. Tất cả các công trình đều được thiết kế thanh lịch, hiện đại nhằm đem lại những giá trị những trải nghiệm thật tuyệt vời và thú vị cho tất cả các du khách.

Dự án Movenpick Resort Phú Quốc

Trong dự án Movenpick Resort Phú QuốcElcom Prime hân hạnh trở thành cung cấp Thiết Bị và dịch Vụ, lắp đặt hệ thống truyền hình IPTV eHotel–TV. Đây là giải pháp mang tính tổng thể và toàn diện nhất dành cho khách sạn với hàng loạt các giá trị dịch vụ gia tăng và sản phẩm tiện ích, tương tác thông minh.

Bên cạnh dự án Movenpick Resort Phú Quốc, eHotel cũng tự hào khi trở thành nhà cung cấp thiết bị cho hệ thống kỹ thuật điện nhẹ trong dự án Sonasea Condotel & Villas.

Dự án Sonasea Condotel & Villas

Sonasea Condotel & Villas là dự án tổ hợp Condotel có quy mô lớn tại Phú Quốc, nằm sát khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Villas Phú Quốc. Lấy cảm hứng từ câu chuyện về ngọc trai, các kiến trúc sư tài hoa của Kume Asia đã sáng tạo nên một “viên ngọc trai” đầy tinh tế ngay giữa bờ biển Bãi Trường, nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Dự án có quy mô 549 căn condotel và 17 căn villas, với tone xanh nước biển làm màu chủ đạo, trên nền hệ thống bể bơi kết nối liên hoàn dài nhất Phú Quốc.

EHotel chuyên cung cấp những giải pháp toàn diện cho khách sạn về dịch vụ giá trị gia tăng, hệ thống quản lý và hệ thống quảng cáo hình ảnh, âm thanh. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi luôn tận tâm và tận lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Elcom Prime tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công hệ thống giải pháp truyền hình chuyên cho khách sạn, resort tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, giải pháp công nghệ dành cho khách sạn eHotel chắc chắn sẽ mang sự hài lòng đến quý khách hàng.

———————————————————————————

Giải pháp công nghệ dành cho khách sạn/ resort:
Hotline: 090 254 8585 (Mr. Đạt)
Địa chỉ: Tầng 06 – Hà Phan Building – 05 Phan Xích Long – Phường 2- Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh
Email: datcq@elcom.com.vn

Trả lời