LOADING CLOSE

eHotel

eHotel – Dịch vụ vì khách hàng

Với sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng qua hàng loạt những dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, eHotel luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo – Dịch vụ vì khách hàng.
Là đơn vị kinh doanh dịch vụ, …

Bùng nổ cùng hàng loạt dự án bom tấn 5 sao trên khắp cả nước

Sau sự thành công cùng siêu dự án La Maison Premium Phú Yên, eHotel “bùng nổ” với hàng loạt dự án “siêu khủng” trên khắp cả nước: Hilton Garden Inn Đà Nẵng, Hotel Des Arts Saigon Mgallery Collection của AccorHotels và Hyatt Regency Nha Trang, FLC Twin Tower Hà Nội.
Hilton Garden Inn Đà …

Dấu ấn tại dự án Khu du lịch sinh thái Prime Nha Trang

Chặng đường cuối năm của Elcom Prime vẫn tiếp tục không ngừng nghỉ với các dự án mới. Tháng 12/2018, eHotel của chúng tôi một lần nữa hân hạnh để lại dấu ấn của mình tại Khu du lịch sinh thái Prime Nha Trang.
Khu du lịch sinh thái Prime Nha Trang
Khu du lịch …

Cuộc đua cuối năm của Elcom Prime và các dự án lớn

Tiếp tục nỗ lực sau thành công cùng những dự án lớn, giải pháp eHotel của Elcom Prime tiếp tục vươn cao hơn khi bắt tay cùng dự án Emeral Harmony Cruise và dự án Khách sạn An Phú tại Phú Quốc.
Không còn đơn giản là rong ruổi trên mọi mảnh đất “vàng” khắp …

Elcom Prime bắt tay cùng các dự án “bom tấn”

Với uy tín tạo dựng nên thương hiệu, cùng quá trình làm việc hăng say của các “chiến binh” E.Primer, một lần nữa, Elcom Prime hân hạnh trở thành nhà cung cấp hệ thống IPTV cho ba dự án lớn trên cả nước: FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort của Tập Đoàn …

Elcom Prime chính thức bắt tay hợp tác cùng The Mira Boutique Hotel

The Mira Boutique là khách sạn 5 sao đầu tiên của Bình Dương, tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Thủ Dầu Một và cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất  chỉ 30 km. Khách sạn được biết đến với nét kiến trúc đặc trưng sang trọng, đồng thời cung cấp dịch vụ lưu …